top of page

eliliberty.com Group

Public·60 Moonbaes
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng rơi vào khoảng trong khoảng hai - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, kiểu dáng và chủng mẫu mai.

Theo dự đoán năm nay, giá mai vàng sẽ không với đa dạng biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dáng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Song song việc định giá cũng dựa vào giá trị gia tăng, sức cạnh tranh của thị phần.


Vậy năm 2024, phôi mai tứ quý đẹp sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện giờ sẽ nao núng từ 3 triệu đồng đối mang những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ có mức giá cao hơn, mang cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đấy, những cây mai vàng từ một đến 4 mùa vẫn là sự chọn lựa ưa chuộng của đa dạng người. Với giá khoảng từ 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức với giá ngả nghiêng từ 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý mang giá ngả nghiêng từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc với giá động dao trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai có giá nghiêng ngả trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung với giá ngả nghiêng từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

cách ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chính xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi chọn lọc mai vàng để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc biệt tới các cây mai sở hữu vẻ ngoài mặt đẹp và trạng thái sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu lộ rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là với giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa với tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Đánh giá cao thường là dòng cây mai đã trải qua đa dạng năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất 1 phương pháp bất chợt tạo nên các trục đường cong độc đáo. Cùng lúc, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên nói chung cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ với sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối có cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây cấp thiết sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trót lọt láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây với thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng sở hữu các hốc lõm thiên nhiên. Những đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Phân tích cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai mang vai trò quan trọng trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là với giá trị cao khi sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh thoả và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn diễn tả sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta có thể định giá mai 1 cách thức xác thực nhất.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page