top of page

eliliberty.com Group

Public·64 Moonbaes
thanh tran
thanh tran

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay thì bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai là một trong những cơ sở vật chất trồng và coi sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến sở hữu hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ tỷ mỉ và chăm chút với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi hoàn hảo đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các dòng mai được nuôi trồng và chăm sóc chăm chút, kĩ càng từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai với chất lượng phải chăng nhất TPHCM.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Moonbaes

bottom of page