top of page

eliliberty.com Group

Public·64 Moonbaes
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo dự báo năm nay, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ sẽ không mang nhiều biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình trạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Cùng lúc việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức cạnh tranh của thị phần.Vậy năm 2024, phôi mai vàng bến tre sẽ dao động trong khoảng 3 triệu đồng đối mang những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với những cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ có tầm giá cao hơn, có cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong ấy, những cây mai vàng từ một đến 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa thích của nhiều người. Sở hữu giá khoảng từ hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu.

bí quyết ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc chọn lựa mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù đến những cây mai sở hữu vẻ bề ngoài đẹp và trạng thái sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu hiện rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có giá trị cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa mang đại quát.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Phân tích cao thường là loại cây mai đã trải qua rộng rãi năm tuổi thọ, có phần rễ mọc lên mặt đất một bí quyết trùng hợp tạo nên những trục đường cong độc đáo. Cùng lúc, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên đại quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ với sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối sở hữu cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cần thiết sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn tuột láng. Đối mang cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cùng có những hốc lõm tự nhiên. Các đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Đánh giá cao.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Moonbaes

bottom of page