top of page

eliliberty.com Group

Public·60 Moonbaes
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng đẹp nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


phôi mai vàng bến tre từ lâu đã trở thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình những cây mai vàng cuốn hút nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình đồng thời diễn đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng với giá trị cao làm đa dạng người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và với giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá to to nhưng điều khiến cho cây mai vàng này trở thành thi thoảng và mang giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với các con phố kính 40cm mang khởi thủy trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

sở hữu giá bán 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần nhiều nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít nhất 2 đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được phổ biến người hỏi tậu mang giá sắp 2 tỷ đồng.

4Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc với của anh Tạ nai lưng Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây với dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã có tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán với tầm giá một,6 tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page